Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chuyên môn hè – “Chuyến dã ngoại kỳ thú”

Xe đưa đoàn tham quan tiến về phía Đông Bắc, chạy trên con đường nhựa phẳng lỳ ôm sát triền núi, hai bên đường rợp bóng cây. Mọi ồn ào, náo nhiệt của thành phố đã bị đẩy lùi hoàn toàn về phía sau để nhường chỗ cho không gian tĩnh lặng, trong lành đến mức có thể nghe được tiếng chim hót véo von, tiếng suối chảy róc rách, thậm chí có thể cảm nhận được tiếng gió đuổi nhau trên những tán cây. Một cảm giác thật sảng khoái khi dừng chân tại Trạm Rada 29.

Xe tiếp tục đưa đoàn người tiến đến Sân bay trực thăng để bắt đầu cho cuộc hành quân leo lên đỉnh Bàn Cờ. Ở độ cao gần 700m so với mặt nước biển của đỉnh Bàn Cờ, đoàn người có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của thành phố Đà Nẵng rộng lớn: biển cả, sông Hàn, những con đường ngược xuôi, những tòa nhà cao vút, những chiếc cầu tuyệt đẹp được thu gọn trong một tầm nhìn…

1208T2H2

Trên đỉnh Bàn Cờ

Càng lên cao, không khí càng trong lành và dễ chịu. Nắng đã bắt đầu phủ khắp đỉnh đồi báo hiệu đã đến giờ xuống núi. Tạm chia tay với núi, đoàn người lại về với biển. Nơi đây, tại Khu du lịch Cảng Tiên Sa, 1 laptop trị giá trên 10 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đón đoàn người về tụ họp và tham gia vào trò chơi Lôtô trúng thưởng… Cát biển mềm mại và gió biển mát lạnh đã tiếp thêm năng lượng cho mọi người vui chơi hết mình với bóng đá trên biển và thổi bóng dưới nước. Chuyến dã ngoại khép lại trong không khí sum vầy ấm cúng của buổi ăn chiều nhẹ của đại gia đình Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Chuyến dã ngoại đã để lại ấn tượng sâu sắc. Đây là dịp để toàn thể CB-GV-NV Trường chuyện trò, vui chơi một cách thỏa mái nhất, tái tạo năng lượng và sức sống mới cho năm học 2012-2013 sắp tới.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến dã ngoại:

1208T2H3

Niềm vui của những người trúng thưởng (nhưng thấp thoáng đâu đó cũng có người tiếc nuối )

1208T2H4

Đá bóng trên biển đầy kịch tính

1208T2H5

Thổi bóng dưới nước đầy…màu sắc

1208T2H6

Một chuyến dã ngoại thật vui và sảng khoái!

Bài, ảnh: Linh Nguyễn

Phòng Kiểm định & HTPT