TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức tuyên dương, khen thưởng thành tích học tập của con CBGVNV năm học 2023-2024

Chiều ngày 12/6/2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức tuyên dương, khen thưởng con CBGVNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2023 - 2024. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng 84 cháu là con CBGVNV nhà trường.

Tiết mục văn nghệ mở màn ấn tượng của bạn Minh Hân

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn bày tỏ niềm vui và tự hào được chào đón sự hiện diện đông đủ của các cháu trong dịp đặc biệt này. Một năm học vừa qua, các bạn nhỏ là con của CBGVNV Trường đã gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ trong học tập, là những gương mặt xuất sắc của lớp, của trường và là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô. Những thành quả đáng khích lệ đó là tấm gương cho bạn bè noi theo và cũng chính là động lực để các con tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong mỗi chặng đường phía trước. Thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, thầy Nguyễn Thanh Thảo tôn vinh những thành quả đạt được và hy vọng các con sẽ luôn giữ được tinh thần học tập tốt, không ngừng nỗ lực để chứng minh một thế hệ con em của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đang ngày càng trưởng thành và là những chiến binh đa tài, tỏa sáng không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao.

Thầy Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khen thưởng các cháu đạt giải cấp khu vực

          Đón nhận những tình cảm quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu cùng tập thể nhà trường, em Nguyễn Thị Như Tuyết - con của cô Đỗ Thị Bích Trâm, Giảng viên Khoa Ngoại ngữ bày tỏ sự xúc động, bồi hồi khi được đại diện phát biểu cảm nghĩ nhân dịp đặc biệt này. Bản thân em luôn nhớ những ngày còn nhỏ được mẹ đưa đến cơ quan, được gặp gỡ và giao lưu với các bạn nhỏ khác. Từ đó, trong em luôn nuôi dưỡng một tình yêu dành cho ngôi trường mà mẹ em đang công tác, ngôi nhà thứ hai của mẹ. Trong buổi gặp mặt đặc biệt này, em gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã quan tâm, động viên những nỗ lực trong học tập của các em, đó là động lực to lớn để các em cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện. Bản thân em luôn biết ơn bố mẹ, dù công tác bận rộn vẫn luôn sắp xếp và đồng hành cùng em trong học tập, cũng như chia sẻ mọi vui buồn để em vững vàng trong từng bước trưởng thành. Tâm tư đó của em cũng chính là lời tri ân mà các bạn nhỏ khác muốn gửi gắm đến bố mẹ - những viên chức đang công tác tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Em Nguyễn Thị Như Tuyết xúc động phát biểu cảm nghĩ trong buổi tuyên dương, khen thưởng

Thầy Nguyễn Văn Văn - Phó Bí thư Đảng ủy tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt giải khu vực

Buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng diễn ra trong không khí thân mật và nhiều cảm xúc, không chỉ nhằm động viên các em trong học tập mà thông qua đó, các thầy cô giáo, viên chức và người lao động của Trường được chứng kiến khoảnh khắc con mình được tôn vinh sau một năm nỗ lực. Những hình ảnh đẹp này sẽ đọng lại trong mỗi người, là động lực thôi thúc các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu trong công tác để làm gương và niềm tự hào cho các con.

Thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt giải cấp thành phố

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt danh hiệu HS Giỏi, HS Xuất sắc

Cô Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch Công đoàn tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt danh hiệu HS Giỏi, HS Xuất sắc

Cô Mai Thị Đoan Thanh - Trưởng ban Nữ công tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt danh hiệu HS Giỏi, HS Xuất sắc

In
249 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá