TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức gặp mặt viên chức nghỉ hưu tháng 10 năm 2022

Chiều ngày 27/10/2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt viên chức nghỉ hưu tháng 10 năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Lãnh đạo và GVNV các khoa, phòng liên quan và các viên chức nghỉ hưu trong tháng 10.

Ban giám hiệu trao Quyết định nghỉ hưu và tặng hoa chia tay 05 viên chức

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng đã trao Quyết định nghỉ hưu đối với 05 viên chức thuộc Khoa Cơ khí, Khoa Kinh tế và Phòng Tổ chức - Hành chính. Phát biểu chia tay, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các viên chức nghỉ hưu, có những người đã gắn bó lâu năm với Trường, từ những ngày đầu sơ khai, qua nhiều lần sáp nhập và đến hôm nay là Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Trải qua nhiều thay đổi về môi trường làm việc, dù ở bất cứ vị trí công tác nào, các thầy cô đã luôn tận tụy trong công việc, cống hiến hết mình và có những đóng góp nhất định đối với sự phát triển chung của Trường. Đó là điều rất đáng trân quý và đã được Lãnh đạo Trường cùng tập thể CBGVNV ghi nhận.

Bà Đặng Xuân Như Ý - Phó Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chia tay các viên chức nghỉ hưu

Thay mặt 05 viên chức nghỉ hưu, thầy Trần Ngọc Anh - Giảng viên Khoa Cơ khí gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể CBGVNV đã quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng các thầy cô trong suốt quá trình làm việc tại Trường; đồng thời thầy cô cảm thấy rất vinh dự được là một phần nhỏ của tập thể Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong những năm công tác vừa qua, hy vọng Trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong tương lai và khẳng định vị thế của một trường dạy nghề chất lượng cao.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và vô cùng xúc động khi những thầy cô giáo có mặt được cùng nhau nhìn lại một chặng đường dài đã gắn bó với Trường. Kính chúc các thầy cô sẽ bắt đầu một hành trình mới an vui, sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình.

Thầy Trần Ngọc Anh - Giảng viên Khoa Cơ khí đại diện các viên chức nghỉ hưu phát biểu chia tay

In
747 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá