TS. Nguyễn Bê nhận bảng vàng vinh danh Trí thức tiêu biểu Việt Nam

TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đón nhận bảng vàng vinh danh “Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế - xã hội năm 2013”.

Chương trình nhằm mục đích tôn vinh kịp thời các gương mặt trí thức tiêu biểu của cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong tất cả các phong trào thuộc mọi lĩnh vực của mặt trận kinh tế-xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế với các tiêu chí bình chọn: Ham muốn sáng tạo; Bản lĩnh vững vàng; Dũng cảm chấp nhận thử thách; Thành quả lao động, sản phẩm thực tiễn của các cá nhân thể hiện được tính mới, tính sáng tạo và cạnh tranh; khả năng áp dụng thực tiễn, mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội cao.

TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng vinh dự là một trong những trí thức tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh trong sự kiện này nhờ những đóng góp hiệu quả trong công tác điều hành, xây dựng đội ngũ quản lý, phát triển nhà trường và các đóng góp khoa học trực tiếp tại các Đề tài nghiên cứu. Đây không chỉ là vinh dự đối với cá nhân TS. Nguyễn Bê mà còn là niềm vinh dự lớn đối với đội ngũ trí thức, những người làm công tác nghiên cứu khoa học và tập thể CBGVNV trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.