Tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng hưởng ứng Năm thanh niên 2011

Năm 2011 là năm được Ban Bí thư Trung ương Đảng chọn là Năm thanh niên. Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào năm Thanh niên năm 2011, nhằm tạo không khí sôi nổi trong đoàn viên thanh niên toàn trường.

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2011, Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức Lễ ra quân Năm thanh niên 2011 và dọn dẹp vệ sinh hưởng ứng năm thanh niên.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng hành động vì môi trường và an sinh xã hội”

Đoàn trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Năm thanh niên, làm cho mỗi ĐVTN hiểu và làm theo chủ đề “Tuổi trẻ hoạt động vì môi trường xanh-sạch đẹp”; mỗi ĐVTN không ngừng rèn luyện, trau dồi đạo đức, bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng sẵn sàng xung phong tình nguyện, học tập nâng cao trình độ, phấn đấu xây dựng lớp thanh niên thời đại mới...

Lê Hoàng Vũ