Thông báo tuyển dụng giảng viên Giáo dục nghề nghiệp

2. Yêu cầu:

- Có lý lịch rõ ràng.

- Có đủ sức khỏe để làm việc.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên (chuyên ngành tuyển dụng). Ưu tiên kinh nghiệm giảng dạy hoặc làm việc trong lĩnh vực chuyên môn từ 03 năm trở lên.

- Trình độ ngoại ngữ: Trình độ tiếng Anh Bậc 2 (A2) theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trở lên. Ưu tiên người có chứng chỉ B1 hoặc TOEIC 450 trở lên.

- Trình độ Tin học: Đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc tương đương trở lên, ưu tiên người có chứng chỉ quốc tế IC3.

-Nghiệp vụ sư phạm: Có chứng chỉ sư phạm GDNNtrình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề hoặc chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng hoặc bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm hoặc chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng hoặc tương đương.

Ưu tiên các ứng viên có Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia bậc 3hoặc chứng nhận bậc thợ 5/7, 4/6 trở lênhoặc Chứng chỉ kỹ năng thực hành nghề trình độ cao đẳng hoặc tương đương.

3. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc (viết tay).

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú (trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp đơn) hoặc cơ quan, tổ chức nơi đang công tác, học tập.

- Bản sao có công chứng giấy CMND, hộ khẩu.

- Bản sao có công chứng các bằng cấp, chứng chỉ theo yêu cầu tuyển dụng.

- Bản sao các bằng khen, giấy khen và các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- Giấy khám sức khỏe có thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp đơn do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Hai ảnh 3x4.

4. Thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/10/2020.

- Hình thức nộp:

+ Trực tiếp qua Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.
        + Hoặcqua đường bưu điện.

- Địa chỉ liên hệ:

+ Phòng Tổ chức Hành chính, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

+Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

+ Điện thoại : 02363.831190.

(Không trả lại hồ sơ cho người không đạt qua xét tuyển).

Bài viết trước đó Thông báo tổ chức đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia năm 2020
Bài viết tiếp theo Thông báo về việc nghỉ học phòng tránh cơn bão số 9 (bão Molave)