Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng năm học 2021-2022

Sáng ngày 15/10/2021, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022. Để tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19, Hội nghị được tổ chức kết hợp hình thức trực tiếp với 5 điểm cầu tại Trường (mỗi điểm cầu không quá 20 người) và hơn 80 giảng viên tham dự trực tuyến tại các điểm cầu bên ngoài trường.

Đồng chủ trì Hội nghị là đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Văn - Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể giảng viên, nhân viên.

Đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Văn - Chủ tịch Công đoàn tóm tắt các văn bản trình thông qua tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Năm học 2020-2021, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường đã phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra và gặt hái một số thành quả nổi bật. CBGVNV Trường luôn phấn đấu xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng; Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý đào tạo theo tiêu chí trường dạy nghề chất lượng cao của cả nước; Ứng dụng các đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm vào các hoạt động thực tiễn của Trường.

Đồng chí Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động của các cấp phát động, Ban Giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong toàn đơn vị; đẩy mạnh cuộc vận động dân chủ hoá trường học gắn liền với phong trào dạy tốt, học tốt. Phát huy các yếu tố thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, năm học qua, Trường nằm trong số các trường dẫn đầu khối thi đua các trường cao đẳng công lập và được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021”; 05 tập thể được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc, 01 tập thể và 03 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố. Toàn thể CBGVNV nhà trường luôn phấn đấu, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó Hội đồng Thi đua, Khen thưởng nhà trường đã công nhận 17 Tập thể Lao động tiên tiến, 09 Chiến sĩ thi đua cơ sở, 176 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 08 tập thể và 29 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2020-2021 được Hiệu trưởng tặng Giấy khen.

Ban giám hiệu và Công đoàn ký kết giao ước thi đua năm học 2021-2022

Tại Hội nghị, CBGVNV Trường đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022 và một số vấn đề có liên quan đến công tác giảng dạy, phục vụ giảng dạy, chế độ chính sách. Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp của CBGVNV tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch và Lãnh đạo các đơn vị có liên quan giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận của toàn thể CBGVNV. 100% CBGVNV thống nhất thông qua các văn bản trình Hội nghị, các chỉ tiêu thi đua và tán thành Dự thảo nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng ghi nhận và tri ân những cống hiến của tập thể CBGVNV trong năm học đặc biệt vừa qua. Mặc dù dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tiến độ đào tạo và công tác chuyên môn bị ảnh hưởng không nhỏ, CBGVNV chuyển từ trạng thái làm việc trực tiếp sang trực tuyến, nhưng với tinh thần trách nhiệm và thái độ tích cực vượt qua khó khăn, tập thể trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng, trong năm học mới 2021-2022, phát huy những thành quả đạt được, CBGVNV trường sẽ tiếp tục quyết tâm đoàn kết, phấn đấu đưa trường phát triển ngày một bền vững.

Điểm cầu Phòng Hội thảo

Mặc dù tổ chức trong điều kiện trực tuyến, Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022 diễn ra thành công tốt đẹp, nêu cao tinh thần dân chủ, mọi CBGVNV đều được đóng góp ý kiến. Đó chính là động lực để mỗi cá nhân không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể trường gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp đào tạo nghề.

* Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị:

05 tập thể được trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2020-2021

Đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục

Đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020-2021

Đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng trao Giấy khen theo chuyên đề năm học 2020-2021

Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tập thể Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021

Đồng chí Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các cá nhân Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021

Đồng chí Trương Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn tặng Giấy khen cho 03 Tổ công đoàn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021

Bài viết trước đó Thông báo V/v Sử dụng và lập hồ sơ điện tử trên phần mềm Quản lý văn bản và điều hành ( egov.danang.gov.vn)
Bài viết tiếp theo Đổi mới đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của thành phố