TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty DSS Education

Ngày 16/8/2023, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và DSS Education Group (Úc) đã diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trường, các phòng, khoa, trung tâm và đại diện Công ty DSS Education.

Tại sự kiện ý nghĩa này, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác về liên kết đào tạo, giới thiệu việc làm tại thị trường lao động nước ngoài. Mục tiêu của hợp tác này chính là đào tạo và phát triển kỹ năng cho các bạn sinh viên, góp phần nâng cao năng lực ngoại ngữ, cùng với sự hoàn thiện các kỹ năng làm việc và kỹ năng nghề nghiệp. Theo thỏa thuận, hai bên hợp tác trong nghiên cứu, liên kết đào tạo ngắn hạn, dài hạn, cấp song bằng, chứng chỉ Úc - Việt thuộc những ngành nghề theo quy chuẩn của Trường MD College và các trường liên kết với Trường MD College tại Úc; hướng đến việc chuẩn bị cho các bạn sinh viên một nền tảng vững chắc để tự tin chinh phục những cơ hội nghề nghiệp tại Úc và Canada.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và DSS Education Group (Úc) thành công tốt đẹp. Việc hợp tác này không chỉ giới hạn trong phạm vi quốc gia, mà còn đặt mục tiêu mở rộng tầm nhìn hơn. Công ty DSS sẽ kết nối bạn sinh viên với cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp ở Úc và Canada; giúp các bạn sinh viên không chỉ lĩnh hội kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, mà còn mang lại những cơ hội trải nghiệm văn hóa và nâng cao khả năng giao tiếp ở một môi trường hoàn toàn khác biệt.

Đại diện hai đơn vị ký kết MOU

Thầy Hồ Viết Hà, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết có sự chứng kiến của đại diện các thầy cô đến từ Khoa, Phòng, Trung tâm và các đối tác của DSS

Lễ cắt băng khánh thành khai trương văn phòng DSS tại Đà Nẵng

Bài viết trước đó LỄ XUẤT CẢNH ĐƯA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG SANG NHẬT BẢN THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC
Bài viết tiếp theo Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 - Khối thi đua các trường Cao đẳng
In
997 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá
slideText
highlights
fontColorfontColor