Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tham gia “Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2024”

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2024 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.Đà Nẵng tổ chức, diễn ra từ ngày 10/9/2024 đến ngày 13/9/2024  tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng với sự tham dự của 42 Nhà giáo đến từ 10 cơ sở GDNN trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện Lãnh đạo các trường tham gia Hội giảng

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tham dự với 08 Nhà giáo tiêu biểu thuộc các nhóm ngành, nghề: Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện tử công nghiệp, Cơ điện tử, Công nghệ ô tô, Logistics, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và qua đó khẳng định vị thế của đội ngũ nhà giáo GDNN trên địa bàn thành phố nói chung và tại Trường nói riêng, các giảng viên của Trường đã tham gia hết mình với những bài giảng sáng tạo, chất lượng và đạt kết quả cao: Giải Nhất toàn đoàn với 01 Giải nhất, 04 Giải Nhì, 02 giải Ba, 01 Giải Khuyến khích.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đạt Giải Nhất toàn đoàn tại Hội giảng

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2024 đã thành công tốt đẹp; qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Thông qua Hội giảng, những tấm gương nhà giáo tiêu biểu với những bài giảng hay, sáng tạo được tôn vinh và nhân rộng, những phương pháp giáo dục hiệu quả được lan tỏa, từ đó góp phần nâng cao chất lượng GDNN trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thầy Nguyễn Đăng Lâm - Giảng viên Khoa Điện - Điện tử đạt Giải Nhất tại Hội giảng Nhà giáo GDNN thành phố năm 2024

04 Giảng viên đạt Giải Nhì tại Hội giảng Nhà giáo GDNN thành phố năm 2024

02 Giảng viên đạt Giải Ba tại Hội giảng Nhà giáo GDNN thành phố năm 2024

01 Giảng viên đạt Giải Khuyến khích tại Hội giảng Nhà giáo GDNN thành phố năm 2024