Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024

Sáng ngày 16/8/2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024. Hội nghị được chủ trì bởi đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng với sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Đồng chí Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2023-2024 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025

Tại Hội nghị, Trường đã tổng kết công tác năm học 2023-2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025. Năm học 2023-2024, với sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể viên chức, người lao động, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Với vai trò Khối trưởng Khối thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024, Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định được vai trò của Khối trưởng, góp phần đưa Khối Thi đua phát triển, đoàn kết, vững mạnh; là một trong những đơn vị dẫn đầu Khối đang trình hồ sơ đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố. Bên cạnh đó, các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu được các cấp khen thưởng, cụ thể như sau: 02 tập thể và 04 cá nhân được Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố tặng Giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp năm 2023; 01 giảng viên được tặng Giải thưởng Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu năm 2023; 01 nhóm tác giả tham gia và đạt Giải Ba - Cuộc thi “thiết kế, xây dựng infographic và video clip tuyên truyền nội dung hai tập tài liệu về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023” do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức và nhiều thành tích nổi bật khác.

Tại Hội nghị, những tập thể và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu năm học 2023-2024 đã được tuyên dương, khen thưởng nhằm động viên, khích lệ tinh thần và tạo động lực tiếp tục phấn đấu cho năm học mới 2024-2025, cụ thể: công nhận 15 Tập thể Lao động tiên tiến, 28 Chiến sĩ thi đua cơ sở, 166 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 05 tập thể và 34 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2023-2024 được Hiệu trưởng tặng Giấy khen.

Đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng biểu dương những thành tích đạt được của CBGVNV trong năm học vừa qua. Tập thể nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học, trong đó nồi bật là công tác tuyển sinh đạt kết quả cao, vượt chỉ tiêu được giao. Đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao sự cống hiến của toàn thể viên chức, người lao động từ đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên đến đội ngũ viên chức hành chính đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyền hạn của bản thân góp phần đem lại thành quả chung cho tập thể trường. Năm học 2024-2025, đứng trước những cơ hội và thách thức của việc tự chủ tài chính, đồng chí Hiệu trưởng hy vọng tập thể CBGVNV sẽ tiếp tục đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới, trong đó chú trọng tiếp tục thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo, duy trì tốt sĩ số HSSV; triển khai đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ theo tiêu chí trường chất lượng cao, chuẩn quốc tế; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong các mặt hoạt động; tăng cường quan hệ doanh nghiệp, hợp tác quốc tế; xây dựng đội ngũ giảng viên, viên chức hành chính trách nhiệm, nhiệt tình và trường học thân thiện, tạo mọi điều kiện phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập.

Hội nghị Tổng kết năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua Hội nghị, tập thể CBGVNV cùng nhìn lại thành quả của một năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ để đạt được kết quả tốt nhất cho năm học mới 2024-2025. Đón chào năm học mới 2024-2025, tập thể viên chức, người lao động Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thử thách mới, quyết tâm nỗ lực khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của Trường đúng như những gì mà phụ huynh, HSSV và đối tác mong đợi.

Đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến năm học 2023-2024

Cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu và được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2023-2024

Đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu năm học 2023-2024

Các cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng