TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Logistics quốc tế chuyên sâu

Sáng ngày 11/5/2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Khai giảng Lớp Logistics quốc tế chuyên sâu cho các giảng viên nghề Logistics của Khoa Kinh tế. Tham dự Lễ khai giảng có thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng cùng Lãnh đạo và giảng viên nghề Logistics Khoa Kinh tế. Về phía khách mời, Lễ khai giảng có sự tham dự của ông Lê Sài Gòn - Đại diện Trung tâm Đào tạo và Tư vấn XNK Sài Gòn SIMEX.

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng Lớp Logistics quốc tế chuyên sâu

Lớp học diễn ra từ ngày 10/5/2022 đến ngày 15/7/2022 tại 2 địa điểm Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn XNK Sài Gòn SIMEX. Đây là khóa học cung cấp cho giảng viên những kiến thức ngành và kỹ năng thực hành giỏi tay nghề, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy nghề Logistics của nhà trường, gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Ông Lê Sài Gòn - Đại diện Trung tâm Đào tạo và Tư vấn XNK Sài Gòn SIMEX phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng khẳng định nghề Logistics hiện nay là một trong những ngành nghề có sức thu hút mãnh liệt nhờ vào việc ứng dụng cao độ và rộng rãi những tiến bộ về mặt khoa học – công nghệ trong lĩnh vực này. Đại diện Lãnh đạo Trường và Trung tâm Đào tạo và Tư vấn XNK Sài Gòn SIMEX hy vọng sự hợp tác giữa nhà trường và Trung tâm sẽ thành công tốt đẹp; thông qua khóa học, các giảng viên Khoa Kinh tế sẽ có cơ hội bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ Logistics, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo nghề Logistics tại Trường, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, là bệ phóng để đưa ngành Logistics tại Việt Nam vươn cao hơn nữa.

Lãnh đạo Trường chụp ảnh cùng khách mời và tập thể giảng viên nghề Logistics

 

Bài viết trước đó Chi bộ Hành chính - Quản trị tham quan, học tập chuyên đề tại Khu di tích Nước Oa
Bài viết tiếp theo Thông Báo Số 49/TB-CĐN
In
1045 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá
slideText
highlights
fontColorfontColor