CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

ông Võ Ngọc Đồng - Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tặng hoa và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng cho ông Hồ Viết Hà

Tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng - Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã trao Quyết định số 4045/QĐ-UBND ngày 26 tháng 10 năm 2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc bổ nhiệm chức vụ quản lý cho ông Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày công bố Quyết định.

2020110302

ông Võ Ngọc Đồng - Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng trao phát biểu tại lễ Công bố.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng chúc mừng ông Hồ Viết Hà, đồng thời giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng mới tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ngày một vững mạnh, trở thành Trường dạy nghề Chất lượng cao trong thời gian đến.

2020110303

ông Hồ Viết Hà phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm

Sau ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Võ Ngọc Đồng, ông Hồ Viết Hà cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng cũng như sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV Trường. Trên cương vị mới, sẽ luôn phấn đấu cùng với tập thể Nhà trường xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ngày càng đoàn kết, vững mạnh, hướng đến mục tiêu phát triển thành trường dạy nghề chất lượng cao.

2020110304

Đại điện lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng, Sở Nội vụ chụp ảnh lưu niệm tại buổi Công bố Quyết định.