Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức hoạt động “Mừng Đảng đón Xuân” năm 2021

Các thí sinh tham gia Hội thi

Tại chương trình, Công đoàn Trường đã tổ chức thi thời trang áo dài cho các Tổ công đoàn nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống mang đậm nét văn hóa dân tộc. Cách tổ chức chuyên nghiệp của BTV Công đoàn đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trường, tạo nên không khí cạnh tranh sôi nổi cho Hội thi. 22 thí sinh đến từ 11 Tổcông đoàn trực thuộc sẽ tham gia 02 phần thi là phần biểu diễn và phần ứng xử.

Hội thi là dịp để CB-GV-NV Nhà trường nâng cao nhận thức thẩm mỹ, giữ gìn và phát huy nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Đây cũng là sân chơi vui tươi, bổ ích, qua đó tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Tổ công đoàn.

Kết quả của chương trình như sau:

- 01 Giải A: Tổ Công đoàn Phòng Tổ chức - Hành chính

- 02 Giải B: Tổ Công đoàn Du lịch; Tổ Công đoàn Sư phạm - Ngoại ngữ - Cơ bản

- 03 Giải C: Tổ Công đoàn CNTT; Tổ Công đoàn Điện- Điện tử; Tổ Công đoàn Tài chính - QTTB - BĐCL

- 05 Giải D: Tổ Công đoàn Kinh tế; Tổ Công đoàn Tự động hóa; Tổ Công đoàn Cơ khí; Tổ Công đoàn ĐT-HSSV-TTTS; Tổ Công đoàn May -TKTT.

2021012802

Ban Tổ chức trao thưởng cho các Tổ Công đoàn đạt giải tại Hội thi