Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2018 và Trung cấp khóa 2019

Sáng ngày 18/4/2021, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2018 và Trung cấp khóa 2019. Tham dự Lễ có đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng 748 sinh viên Cao đẳng khóa 2018-2021 và 246 học sinh Trung cấp khóa 2019-2021.

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho HSSV đạt thành tích xuất sắc trong khóa học

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2018 và Trung cấp khóa 2019. Nhìn chung kết quả học tập của HSSV ngày càng cao với 29,7% học sinh Trung cấp và 25,4% sinh viên Cao đẳng đạt tốt nghiệp loại Giỏi trở lên. Đa phần HSSV có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, có kiến thức xã hội, chuyên môn toàn diện, có kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Đây là khóa học mà nhà trường có nhiều chuyển biến trong công tác quản lý đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên và phương pháp học của HSSV theo hướng chủ động, tích cực, lấy người học làm trung tâm; nhiều học phần được các giáo viên tiếp tục cập nhật phù hợp với yêu cầu của thực tiễn.

Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2018 và Trung cấp khóa 2019, đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng biểu dương thành tích của các em học sinh – sinh viên sau những năm tháng miệt mài học tập dưới mái trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Thành quả hôm nay không chỉ là sự nỗ lực phấn đấu của bản thân các em, mà còn là sự quan tâm, đồng hành của quý phụ huynh và sự dìu dắt tận tụy của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Một chuyến đò nữa lại sang sông, thầy Hiệu trưởng hy vọng với hành trang kiến thức được trang bị tại Trường, các em HSSV sẽ vững vàng bước vào đời, không ngừng học hỏi và phát triển chính mình để gặt hái thành công trong lĩnh vực chuyên môn và có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Link Ảnh Tốt Nghiệp HSSV: Click vào đây.

2021041902

Ban giám hiệu trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh Trung cấp

2021041903

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên