Ngày 19/5/2024, tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã diễn ra vòng bán kết, chung kết của các bộ môn thi đấu và Bế mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối Thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024. Tham dự Bế mạc Ngày hội có đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố, đại diện Phòng Quản lý Giáo dục nghề nghiệp - Sở LĐTBXH, các đồng chí là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ phụ trách thi đua cùng toàn thể vận động viên, cổ động viên của 12 trường thuộc Khối Thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024.

Toàn cảnh Bế mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024

Đoàn Vận động viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tại Bế mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao khối thi đua các trường cao đẳng

Phát biểu bế mạc Ngày hội, ông Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội bày tỏ niềm vui của đơn vị Khối trưởng khi được chào đón sự tham dự đông đủ, nhiệt tình của tất cả các trường thành viên. Đâu đó có những niềm vui chiến thắng xen lẫn nỗi buồn, sự tiếc nuối vì chưa chinh phục được mục tiêu, tuy nhiên, hơn tất cả, các trường thành viên đã có được những giây phút giao lưu vui vẻ, đoàn kết, hết mình, qua đó góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong toàn Khối Thi đua, đó chính là sự thành công của Ngày hội. Đơn vị Khối trưởng hy vọng những năm tiếp theo, phong trào giao lưu thể dục, thể thao của các trường thành viên sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao để tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất cho viên chức, người lao động trong toàn khối.

Ông Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội phát biểu bế mạc

Trải qua hơn 1 tuần thi đấu với 07 bộ môn, Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối Thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp với 04 Giải toàn đoàn và 42 giải cho từng bộ môn thi đấu. Tham gia Ngày hội Văn hóa - Thể thao khối thi đua, các vận động viên của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - đơn vị Khối trường đã thi đấu hết mình, nghiêm túc, fair play và đạt được kết quả đáng khích lệ: Giải Ba toàn đoàn, Giải Ba Bóng chuyền hơi nữ, Giải Nhì nhảy bao bố, Giải Ba Cờ tướng nam, Giải Ba Bóng đá mini, Cầu Ba Cầu lông đôi nam dưới 40, Giải Nhất Cầu lông đôi nam nữ dưới 40, Giải Ba Cầu lông đôi nam trên 40, Giải Ba Cầu lông Đôi nữ trên 40, Giải Nhất Cầu lông đôi nam nữ trên 40, Giải Nhất Bóng bàn đôi nam, Giải Nhì bóng bàn đôi nam nữ.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối thi đua các trường cao đẳng diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sự gắn kết giữa các trường cao đẳng thuộc khối thi đua, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, tạo không khí “làm việc tốt, vui chơi khỏe” trong cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường cao đẳng thuộc khối thi đua.

Bà Nguyễn Thị Kim Hồng - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố và Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Trưởng phòng Quản lý GDNN tặng cờ cho 04 đơn vị đạt Giải toàn đoàn tại Ngày hội

Ông Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, đơn vị Khối trưởng trao giải cho Bộ môn Cầu lông đôi nam nữ trên 40

Ông Trần Thanh Trình - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ - Ngoại thương, đơn vị Khối phó trao giải cho Bộ môn Bóng bàn đôi nam