Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) tài trợ thiết bị cho Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Ngày 11/11/2021, Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) tại Đà Nẵng trao tặng thiết bị giảng dạy bộ môn Robot Công nghiệp cho Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Tham dự buổi làm việc, về phía SMC Đà Nẵng có ông Văn Viết Huấn - Quản lý Chi nhánh SMC Đà Nẵng; Về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có ông Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng, bà Mai Thị Đoan Thanh - Trưởng khoa Tự động hóa và bà Đỗ Thị Ngọc Diệp - Trưởng phòng Tài chính.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH SMC đã trao thiết bị tay gấp của robot UR trong hệ thống robot thực hành (mã JMHZ2-16D-X7400B) cho Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Thiết bị có tổng trị giá tài trợ 25.782.573 VNĐ. Khoa Tự động hóa sẽ tiếp nhận thiết bị và đưa vào sử dụng trong việc giảng dạy thực hành bộ môn Robot Công nghiệp. Theo Biên bản thỏa thuận tài trợ, Công ty TNHH SMC cam kết bảo hành trang thiết bị tài trợ trong 1 năm, cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử dụng và tài liệu chuyên môn liên quan tới thiết bị và công nghệ; đào tạo cho giảng viên của Trường sử dụng thiết bị cho mục đích nghiên cứu và giảng dạy; hợp tác cùng Trường xây dựng chương trình đào tạo liên quan đến thiết bị tài trợ.

Đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng cảm ơn sự quan tâm của Công ty TNHH SMC, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu, học tập của giảng viên và HSSV trong bộ môn Robot Công nghiệpTNHH SMC trong thời gian qua, hứa hẹn những cơ hội hợp tác ngày càng khởi sắc trong tương lai giữa hai đơn vị.

Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) tại Đà Nẵng tài trợ thiết bị cho Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng