Trong chuyến sinh hoạt dã ngoại, cán bộ - giáo viên – nhân viên được du ngoạn trên sông Hoài, tham quan sông nước Hội An, khu du lịch sinh thái Rừng Dừa và tham gia nhiều trò chơi nhỏ do Công đoàn Trường tổ chức. Buổi sinh hoạt dã ngoại đã tạo nên không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa các Công đoàn viên trong Trường, góp phần động..." /> Trong chuyến sinh hoạt dã ngoại, cán bộ -..." />

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Du ngoạn trên sông Hoài

Trong chuyến sinh hoạt dã ngoại, cán bộ - giáo viên – nhân viên được du ngoạn trên sông Hoài, tham quan sông nước Hội An, khu du lịch sinh thái Rừng Dừa và tham gia nhiều trò chơi nhỏ do Công đoàn Trường tổ chức. Buổi sinh hoạt dã ngoại đã tạo nên không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa các Công đoàn viên trong Trường, góp phần động viên, khích lệ tinh thần và tạo sự phấn khởi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục tham gia làm việc và giảng dạy đạt hiệu quả cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt dã ngoại:

201503092

Tham quan sông nước Hội An và cầu Cửa Đại