CHI BỘ SƯ PHẠM CƠ BẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Đoàn Quang Thọ. Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2022 Chi bộ Sư Phạm Cơ Bản đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đoàn Quang Thọ - Giảng viên khoa Cơ Bản vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Lê Hữu Liêm - Bí thư Chi bộ Sư Phạm Cơ Bản đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Đoàn Quang Thọ đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Nguyễn Đoàn Quang Thọ trong thời gian đảng viên dự bị.

Đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp và mong đồng chí Nguyễn Đoàn Quang Thọ không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và trong công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên: