Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và Quyết định điều động nhân sự

TS. Nguyễn Bê - Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý của Bộ môn Ngoại ngữ

Dự Lễ Công bố Quyết định có TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Lãnh đạo và toàn thể giáo viên Bộ môn Ngoại ngữ.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, TS. Nguyễn Bê nhận định Bộ môn Ngoại ngữ đang đứng trước những thách thức mới của việc đào tạo, bồi dưỡng Tiếng Anh đáp ứng dạy nghề chất lượng cao. Hiệu trưởng hy vọng toàn thể cán bộ, giáo viên Bộ môn Ngoại ngữ sẽ đồng thuận, đoàn kết góp phần vào sự phát triển chung của Trường.

Cũng trong sáng ngày 30/9/2014, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng cũng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động nhân sự. Ông Hà Quang Minh – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng thực hành và Dịch vụ sản xuất được điều động đến giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, ông Nguyễn Văn Văn – Trưởng khoa Cơ điện lạnh được phân công kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Ứng dụng thực hành và Dịch vụ sản xuất, bà Trần Thị Thanh Thủy – Chuyên viên phòng Đào tạo đến nhận công tác tại phòng Tổ chức – Hành chính kể từ ngày 01/10/2014.

011020142
TS. Nguyễn Bê - Hiệu trưởng trao Quyết định điều động nhân sự