Cuộc thi "NGƯỜI ĐẸP ĐÀ NẴNG 2012" - Hãy tham gia và tỏa sáng

NGƯỜI ĐẸP ÁO DÀI

NGƯỜI ĐẸP ỨNG XỬ THÔNG MINH

NGƯỜI ĐẸP CÓ GƯƠNG MẶT KHẢ ÁI

Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Không cần biết bạn là ai, không cần biết bạn từ đâu, chỉ cần bạn là nữ công dân Việt Nam đang học tập, cư trú hoặc công tác tại Đà Nẵng có tuổi từ 18 đến 27; Có đạo đức tốt; Có vẻ đẹp tự nhiên; Không có tiền án, tiền sự; Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, dân sự; Chưa lập gia đình; Chưa sinh con; Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên; Chiều cao 1m62 trở lên; Không qua giải phẫu thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính.

Cuộc thi là định hướng giáo dục thẩm mỹ cho tuổi trẻ; giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng của thiếu nữ Việt Nam; là tiền đề cho Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và là dịp để giới thiệu về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới.

Tất cả các bạn nữ học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nếu hội tụ đủ những yếu tố trên thì hãy tự tin đăng ký tham gia để tỏa sáng và mang vinh quang về cho Trường chúng ta.

Chúc may mắn và thành công!

Xin vui lòng truy cập vào website: www.nguoidepdanang.vn hoặc kích vào đây để tải hồ sơ đăng ký dự thi cũng như biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Ban Tổ chức cuộc thi tại các địa điểm dưới đây:

-  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, số 102 đường Lê Lợi, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3822136.

- Công ty Cổ phần Nghệ thuật Việt (VietArt), số 62 đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3840780.

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 31/5/2012 đến hết ngày 20/6/2012 (trong giờ hành chính).