"Đêm yêu thương" của trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng

Tham dự chương trình có Thầy Phan Tiềm- Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, Đại diện Sở LĐTB&XH thành phố, đại diện các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận kết nghĩa với nhà trường.

" Đêm yêu thương  không chỉ dừng lại những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng mừng Xuân, ca ngợi tình yêu cuộc sống mà còn thể hiện những quan niệm về sắc đẹp, về màu sắc của HS-SV nhà trường qua các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang. Đỉnh cao và cũng là mục đích của " Đêm yêu thương "  là sự thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, "lá lành đùm lá rách", "thương người như thể thương thân" của CB-GV-NV và HS-SV Trường cùng sự chung tay hỗ trợ của các doanh nghiệp" trích lời phát biểu của Thầy Hiệu trưởng Phan Tiềm.

d2

Tại chương trình, hơn 300 suất quà đã được trao cho sinh viên trong đó 34 suất học bổng trị giá 500.000, 68 suất quà trị giá 150.000, và hơn 200 phần quà đã được trao cho những sinh viên nghèo.

“Đêm yêu thương” của trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng đã diễn ra thành công, đây là hoạt động được đánh giá mang đậm tính nhân văn, thực hiện đúng theo chủ đề “An Sinh Xã Hội” mà Lãnh đạo Đảng và Nhà nước phát động ở năm 2011.