Học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ tham quan, học tập hướng nghiệp Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Quang cảnh buổi hướng nghiệp

Tham dự buổi học tập hướng nghiệp có Thầy giáo Nguyễn Việt Quang - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 65 em học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Cừ. Về phía trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, tham gia tiếp đoàn có Thầy Lê Nhớ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị trực thuộc.

Đầu tiên, các em học sinh được các Giảng viên nhà trường hướng dẫn đi tham quan thực tế tại các nhà xưởng, trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại, mang tính thực tế của nhà trường ở các ngành nghề như: cơ khí ô tô, Tự động hóa, Nghiệp vụ nhà hàng…Và giao lưu với các anh chị HS-SV đang theo học tại trường.

2019111802

Các em trải nghiệm học thực hành ngành Công nghệ Ô tô

Sau khi tham quan, tại buổi hướng nghiệp Thầy Lê Nhớ - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã giới thiệu sơ lượt về Trường, các thông tin cần thiết khác giúp học sinh hiểu rõ hơn về các ngành nghề đào tạo, các phương án tuyển sinh, quyền lợi, chế độ chính sách của người học, chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo và đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cùng các thông tin khác liên quan đến hoạt động của nhà trường…… Qua đó giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh về các vấn đề trong công tác đào tạo nghề của Nhà trường.

2019111803

Các em học sinh đặt câu hỏi cho phía nhà trường

2019111804

Thầy Lê Nhớ - Phó hiệu trưởng Trường CĐ nghề Đà Nẵng, giới thiệu sơ lượt về Trường cũng như giải đáp những thắc mắc của các em học sinh

Buổi tư vấn đã đem lại nhiều kiến thức mới, niềm vui cho các em học sinh THCS Nguyễn Văn Cừ. Qua đó, tạo cho các em có một cái nhìn sâu hơn, rộng hơn về nghề nghiệp của mình trong tương lai, giúp các em biết cách lựa chọn cho mình một ngành, nghề phù hợp với sở thích của bản thân.

Một số hình ảnh tại buổi hướng nghiệp:

2019111805

2019111806

Các em học sinh trải nghiệm lớp nghiệp vụ nhà hàng

2019111807

2019111808

Trải nghiệp với các mô hình hiện đại của khoa Tự động hóa

2019111809

Và tại khoa Cơ khí