HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020

Quang cảnh diễn ra Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

2019090302

Đồng chí Hồ Viết Hà -Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Hội nghị đã được nghe Đồng chí Hồ Viết Hà– Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, khái quát kết quả đạt được trên các mặt công tác: Công tác tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; Thực hiện tốt công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp; kết quả rèn luyện năm học 2018-2019 đã có 96,8% HSSV có kết quả rèn luyện từ loại khá trở lên; Xét cấp học bổng cho khóa ra trường (CĐ 2016, TC 2017) với tổng số tiền trên 320 triệu đồng; Trong công tác đoàn thể, Đoàn thanh niên trường tiếp tục giữ vững thứ hạng cao trong Thành đoàn Đà Nẵng, được Thành đoàn đánh giá là đơn vị vững mạnh xuất sắc trong khối các trường Cao đẳng trên toàn thành phố; Công đoàn nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động cho có hiệu quả cho CB-GV-NV, tham gia tích cực các phong trào do Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức (Nhất toàn đoàn hội thao khối thi đua các trường công lập, 01 giải nhất và giải ba tại hội thao Nhà giáo GDNN toàn quốc). Năm học vừa qua, Trường đã tổ chức cho toàn thể Giảng viên học tập và thi chứng chỉ IC3, TOIEC; 43 CBGVNV được đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá Kỹ năng nghề quốc gia, 02 CBGV đang tham gia nghiên cứu sinh và hàng trăm lượt CBGVNV được đào tạo các lớp ngắn hạn … Hoạt động NCKH cũng có nhiều đổi mới tích cực, trong năm nhà trường có 03 thiết bị đào tạo tự làm tham gia Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019; 37 bài báo đăng trên các tạp chí, kỷ yếu khoa học...

2019090303

Đồng chí Nguyễn Văn Văn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Điện - Điện tử phát biểu thảo luận.

2019090304

Đồng chí Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết Hội nghị

Ở phần thảo luận, đại diện các phòng, khoa đã cùng nhau trao đổi đề xuất các giải pháp khắc phục tồn tại và đề xuất các giải pháp thuộc các lĩnh vực như: đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, quản lý giáo dục sinh viên, truyền thông… Tổng kết thảo luận và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các ý kiến phát biểu, đóng góp tại Hội nghị trên tinh thần dân chủ, cởi mở các ý kiến sẽ được Ban Giám hiệu tiếp thu, nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch công tác trong năm học mới và nhấn mạnh trong năm học mới tập thể sư phạm nhà trường phải tập trung vào các nhiệm vụ chính: Nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý đào tạo theo các tiêu chí để trở thành trường dạy nghề chất lượng cao của cả nước; Thực hiện tốt công tác truyền thông, giới thiệu quảng bá hình ảnh nhà trường đến người học và toàn xã hội; Tăng cường kết nối hợp tác với các doanh nghiệp nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho HSSV; đa dạng các hoạt động Văn - Thể - Mỹ để nâng cao thể chất, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho HSSV. Thành công của hội nghị là cơ sở tiền đề để nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới, xây dựng nhà trường ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019:

2019090305

Tập thể lao động tiên tiến năm học 2018-2019

2019090306

Các chiến sĩ thi đua năm học 2018-2019

2019090307

Các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học

2019090308

Các cá nhân được khen thưởng thành tích theo chuyên đề