Tại Hội trường lớn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã diễn ra Hội thi “Tìm hiểu các môn khoa học Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và kiến thức pháp luật”. Mục đích hội thi nhằm tuyền truyền cho học sinh, sinh viên những tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những kiến thức về pháp luật nhà nước, luật an toàn giao thông.

Hội thi thu hút 6 đội tham gia, gồm các sinh viên đến từ các khoa chuyên môn của trường. Các thí sinh sẽ thể hiện kiến thức của mình về các nội dung như: Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và kiến thức pháp luật.

Ngoài phần thi tìm hiểu kiến thức, các đội còn phải dự thi một tiểu phẩm tự dàn dựng với một nội dung trong chương trình. Kết quả chung cuộc như sau:

1. Giải nhất                                                           Khoa Du lịch

2. Giải nhì                                                             Khoa Kinh tế

3. Giải ba                                                              Khoa CNTT

4. Giải khuyến khích                             Khoa May & thời trang

Khoa Điện - Điện tử

Khoa Cơ khí

DSC03954

Thành công của Hội thi còn kể đến sự nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các khoa đã tham gia cổ vũ nhiệt tình trong suốt quá trình diễn ra Hội thi, mang đến cho Hội thi một không khí sôi động, náo nhiệt. Cuối cùng Ban tổ chức đã quyết định trao giải cổ động viên suất sắc nhất cho Khoa May và thiết kế thời trang