HỘI THẢO “NGÀNH CNTT TIỀM NĂNG & CƠ HỘI VIỆC LÀM”

DSC03788

Với mong muốn giúp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin có những bước chuẩn bị và định hướng tốt cho công việc tương lai của mình cũng như có được cái nhìn tổng quan về nhân lực ngành CNTT, vào sáng thứ 6, ngày 24/02/2012 taị Hội trường lớn trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng, Khoa CNTT nhà trường kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo QTM Trường Tân đồng tổ chức Hội thảo “Ngành Công nghệ thông tin tiềm năng & cơ hội việc làm” cho các bạn sinh viên của khoa CNTT nhà trường.

DSC03774

Trong buổi Hội thảo này diễn giả sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên các thông tin hữu ích liên quan đến nhu cầu nhân lực của ngành CNTT, xu hướng phát triển công nghệ mới ngành CNTT & Hệ thống chứng chỉ Quốc tế Chuyên ngành, các chuẩn bị cần thiết đối với sinh viên khi xin việc qua tham luận “Tạo ấn tượng đối với CV xin việc”.Ngoài ra cũng trong buổi Hội thảo này trung tâm cũng sẽ trao tặng 03 suất học bổng cho 3 sinh viên xuất sắc trong khoa: Nguyễn Đinh Dương 09T1D, Nguyễn Doãn Thi 09T1C, Lê Anh Hưng 11T1E.