Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Năm Học 2022-2023

Sáng ngày 12/11/2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2022-2023. Đồng chủ trì Hội nghị là đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Văn - Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể giảng viên, nhân viên.

Toàn cảnh Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng ghi nhận và tri ân những cống hiến của tập thể CBGVNV trong năm học vừa qua. Trong thời gian đến, đứng trước những cơ hội và thách thức mới, Hiệu trưởng hy vọng sẽ tiếp tục huy động được sức mạnh tập thể, sự đoàn kết, chung tay của đội ngũ CBGVNV để Trường ngày một phát triển hơn nữa.

Đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Qua một năm nhìn lại, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường đã phấn đấu hoàn thành tốt đa số các chỉ tiêu đề ra và gặt hái một số thành quả nổi bật. Trường được UBND thành phố tặng Cờ thi đua dẫn đầu Khối thi đua các trường cao đẳng công lập. Bên cạnh đó, những nỗ lực của tập thể CBGVNV Trường đã mang lại nhiều thành quả trong công tác đào tạo và các mặt hoạt động, được các cấp, ngành ghi nhận và biểu dương.

Đồng chí Nguyễn Văn Văn - Chủ tịch Công đoàn, đồng Chủ trì Hội nghị

Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023 đã ghi nhận ý kiến thảo luận, đóng góp về các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 và một số vấn đề có liên quan đến công tác giảng dạy, phục vụ giảng dạy, chế độ chính sách, các quy chế, quy định của Trường. Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp của CBGVNV tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch và Lãnh đạo các đơn vị có liên quan giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận của toàn thể CBGVNV. 100% CBGVNV thống nhất thông qua các văn bản trình Hội nghị, các chỉ tiêu thi đua và tán thành Dự thảo nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023.

Bà Đỗ Thị Ngọc Diệp - Trưởng phòng Tài chính trình bày Báo cáo thu chi tài chính năm 2022

CBGVNV tham gia ý kiến tại Hội nghị

CBGVNV tham gia bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024

Cũng tại Hội nghị, Ban Giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023. Một trong những tiêu chí quan trọng của năm học này là phấn đấu cuối năm 2023 đạt các tiêu chí trường chất lượng cao và được đầu tư Trung tâm đào tạo thực hành vùng khu vực Miền trung. Giao ước thi đua là cơ sở để các đơn vị cùng toàn thể CBGVNV nỗ lực, phấn đấu trong công tác nhằm đạt được chỉ tiêu đề ra.

Ban giám hiệu và Công đoàn ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2022-2023 diễn ra thành công tốt đẹp, nêu cao tinh thần dân chủ. Mọi ý kiến của CBGVNV đều được ghi nhận và giải trình thoả đáng. Các quy định, quy chế của Trường được thông qua với sự nhất trí cao của tập thể.