Hội nghị Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm
Sáng ngày 01/10/2022, Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đình Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng, các đồng chí báo cáo viên thuộc Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng. Về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể CBGVNV.
Đồng chí Nguyễn Văn Văn - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về ATVSTP đến công chức, viên chức, người lao động, nâng cao nhận thức của CCVCNLĐ trong công tác bảo đảm ATVSTP, giảm thiểu ngộ ngộc và bệnh truyền qua thực phẩm do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng.
Ông Nguyễn Văn Hòa - Trưởng phòng Công tác thanh tra Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng báo cáo chuyên đề tại Hội nghị
Tại Hội nghị, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã được nghe 02 báo cáo viên đến từ Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng báo cáo chuyên đề về an toàn vệ sinh thực phẩm và hướng dẫn thực hành tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Thông qua đó, CBGVNV Trường đã nắm bắt được những thông tin hữu ích về an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao nhận thức trong việc bảo quản, lựa chọn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Chuyên đề Hướng dẫn thực hành tốt về an toàn thực phẩm
Hội nghị Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm do Công đoàn viên chức thành phố Đà Nẵng tổ chức với sự tham dự của đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với CBGVNV trong bối cảnh các vụ việc vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm trong cộng đồng ngày càng gia tăng, là dịp để CBGVNV nâng cao nhận thức để trở thành những người tiêu dùng thông minh, góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.