TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

HỘI THI KỸ NĂNG NGHỀ HSSV NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 19/5/2023, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức khai mạc Hội thi Kỹ năng nghề HSSV năm học 2022-2023. Tham dự Lễ khai mạc có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị cùng HSSV tham dự Hội thi.

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Với mục tiêu bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao chất lượng học tập kiến thức, kỹ năng thực hành của HSSV trong Nhà trường, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố, Hội thi Kỹ năng nghề HSSV năm học 2022-2023 được tổ chức tạo sân chơi bổ ích cho HSSV nghề Đồ họa đa phương tiện, Cơ điện tử và Điện công nghiệp. Thông qua Hội thi, HSSV có cơ hội rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề, đồng thời qua đó tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, vững tay nghề để tuyên dương và nhân rộng, tạo tấm gương sáng trong học tập và khẳng định chất lượng đào tạo của Trường.

Đại diện Lãnh đạo Trường chụp ảnh với thí sinh tham gia Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng khẳng định đây là sân chơi bổ ích cho HSSV, tạo nền tảng củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và thị trường lao động. Thầy hy vọng các bạn HSSV sẽ bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt phần thi và đạt kết quả tốt.

Tiếp thu ý kiến phát biểu của đại diện Ban giám hiệu, em Lê Đức Mạnh - đại diện HSSV tham gia dự thi hứa giữ vững tinh thần đoàn kết, trung thực, hết mình; qua đó học hỏi kinh nghiệm từ những bạn thí sinh khác, nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân và mang lại thành tích xứng đáng để không phụ lòng các thầy cô giáo.

Sinh viên Lê Đức Mạnh - Đại diện thí sinh dự thi phát biểu cảm tưởng

Hội thi kỹ năng nghề HSSV năm học 2022-2023 sẽ diễn ra từ ngày 19/5/2023 đến ngày 21/5/2023 tại Phòng Thực hành của Khoa Công nghệ thông tin, Tự động hóa, Điện - Điện tử. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải cho những bạn thí sinh đạt thành tích tiêu biểu, qua đó tạo động lực cho các bạn HSSV và lan tỏa tinh thần không ngừng học tập, rèn luyện trong HSSV Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

* Một số hình ảnh tại buổi thi đầu tiên:

In
11569 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá