Kết nối giữa doanh nghiệp tuyển dụng (UACV) và sinh viên khóa 2019 nghề Cơ điện tử - Khoa Tự động hóa

Ngày 24/02/2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phối hợp với Công Ty TNHH Universal Alloy Corporation Vietnam (UACV) tổ chức buổi tư vấn và tuyển dụng đối với HSSV khóa 19 nghề Cơ điện tử.

Tham dự buổi tư vấn và phỏng vấn tuyển dụng, về phía Công ty UACV có Ông Nguyễn Thanh Tú, Trưởng bộ phận tuyển dụng; Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, Phòng Nhân sự. Về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có Ông Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng; Bà Mai Thị Đoan Thanh, Trưởng khoa Tự động hóa; Ông Võ Lê Anh Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm.

Ông Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi phỏng vấn, tuyển dụng

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp được tiếp cận với nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp với bản thân và ngành nghề đào tạo, hằng năm, Trường phối hợp với doanh nghiệp tổ chức các buổi tư vấn và giới thiệu việc làm cho HSSV. Hoạt động này góp phần thiết lập và tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường với doanh nghiệp, tạo địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp tuyển dụng lao động qua đào tạo, phù hợp nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp.

Công ty UACV là nhà sản xuất linh kiện máy bay hàng đầu thế giới cho các công ty hàng không như Boeing, Airbus, Embraer, Bombardier và các chuỗi cung ứng; hiện có nhà máy sản xuất ở Khu Công nghệ cao Đà Nẵng; các sản phẩm được sản xuất tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng sẽ được xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu, Malaysia và Bắc Mỹ để cung cấp đến các hãng hàng không lớn trên thế giới như Boeing, British Airways,…

Đại diện Công ty UACV phát biểu tại buổi phỏng vấn, tuyển dụng

Phát biểu trong buổi tuyển dụng, Ông Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý doanh nghiệp tham dự, đây là dịp để HSSV có cơ hội tiếp xúc và thể hiện năng lực bản thân, tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại doanh nghiệp uy tín như UACV.

Cũng trong buổi gặp mặt tuyển dụng, đại diện Công ty UACV thông tin đến các bạn HSSV về xu hướng của thị trường lao động, các yêu cầu tuyển dụng và chế độ chính sách khi tham gia ứng tuyển vào UACV. Đại diện doanh nghiệp đánh giá cao trình độ kiến thức và kỹ năng của HSSV Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã làm việc và thực tập tại Công ty, hy vọng trong thời gian đến UACV sẽ có cơ hội tiếp tục tuyển dụng nguồn nhân lực tay nghề cao đến làm việc.

Đại diện Công ty UACV phỏng vấn các bạn SV khóa 2019 nghề Cơ điện tử

Buổi tư vấn và phỏng vấn tuyển dụng đã diễn ra tốt đẹp, ban tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp và HSSV. Đại diện Công ty UACV đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô đã tạo điều kiện và kết nối cho doanh nghiệp được gặp gỡ, tuyển dụng nhân sự phù hợp. Hầu hết các ứng viên đã thể hiện sự tự tin, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp và sẵn sàng cho công việc.