Lễ Bế giảng, phát bằng tốt nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2013

TS. Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HSSV đạt thành tích xuất sắc

Tới dự Lễ có TS. Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn; đại diện các Sở Ban ngành thành phố Đà Nẵng; đại diện các trường, các doanh nghiệp liên kết với nhà trường; đại diện các Cơ quan báo đài đóng trên địa bàn thành phố cùng 940 HSSV các khóa học.

Sau 3 năm (bậc Cao đẳng), 2 năm (bậc Trung cấp) học tập, nghiên cứu, các em HSSV đã hoàn thành các học phần được qui định trong chương trình đào tạo của nhà trường. Tổng kết khóa học, có 819 sinh viên và 121 học sinh được công nhận tốt nghiệp, trong đó bậc Cao đẳng có 130 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc và giỏi, 415 sinh viên đạt loại khá, 260 sinh viên đạt loại TB khá và 10 sinh viên đạt loại trung bình; bậc Trung cấp có 62 học sinh tốt nghiệp đạt loại giỏi và khá, 49 học sinh đạt loại TB khá và 10 học sinh đạt loại trung bình.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Bê chúc mừng và biểu dương thành tích đạt được của HSSV trong quá trình học tập cũng như trong rèn luyện. Những thành tích ấy chính là sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò trong suốt khóa học qua. Đồng thời, Tiến sĩ cũng bày tỏ sự tin tưởng trong tương lai, những tân cử nhân này sẽ là những cán bộ trẻ, có tri thức, hoài bão, sẽ sớm ổn định việc làm, đem những điều đã học ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới để có thể giúp cơ quan, doanh nghiệp của các em phát triển hiệu quả và chất lượng; góp phần phát triển địa phương, đất nước cũng như thăng tiến bản thân; không phụ lòng kỳ vọng của gia đình, người thân và công lao của các Thầy Cô giáo.

Để tri ân các Thầy Cô giáo, sinh viên Trần Thị Hà đại diện cho HSSV các khóa được nhận bằng tốt nghiệp đợt này bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các Thầy Cô giáo đã tận tâm giúp đỡ trong suốt quá trình học tập tại Trường và hứa sẽ thực hiện tốt những lời căn dặn của các Thầy Cô sau khi ra trường.

Nhân Lễ Bế giảng khóa học, nhà trường kết hợp với 27 doanh nghiệp tổ chức tuyển dụng việc làm tại tiền sảnh nhà trường với hơn 1.300 vị trí việc làm đang chờ đón HSSV tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

16.8.2013_H2

16.8.2013_H3

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Việt Vương 2, đại diện cho các doanh nghiệp liên kết với Trường tại buổi Lễ

16.8.2013_H4

Sinh viên Trần Thị Hà, đại diện cho 940 HSSV tốt nghiệp năm 2013 phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

16.8.2013_H5

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ

16.8.2013_H6

Các doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên vừa tốt nghiệp