Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng (2007-2009) và đón nhận Quyết định công nhận Chất lượng dạy nghề cấp độ 3

Hinh_2_Dai_bieu_tham_du_buoi_le

Đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Bê – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Trường trong 5 năm xây dựng và phát triển. Hiệu trưởng bày tỏ sự trân trọng cùng lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố; Bộ LĐTB&XH, Tổng cục Dạy nghề, các cấp, ngành hữu quan đã chỉ đạo và tạo điều kiện về mọi mặt để Trường có được vị thế vững vàng như ngày hôm nay. Hiệu trưởng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ đã chung tay góp phần nên thành công này.

Cũng trong buổi lễ, Trường được vinh dự lắng nghe phát biểu và lời chúc mừng đến các thế hệ lãnh đạo, giáo viên và sinh viên nhà trường của Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng – TS. Nguyễn Xuân Anh. Phó Chủ tịch đánh giá cao những thành tựu to lớn mà nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời khẳng định không có đội ngũ thầy giỏi thì không thể có trò giỏi, giáo dục đào tạo là chìa khóa phát triển đất nước và Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng là nơi nắm giữ chiếc chìa khóa đó.

TS. Nguyễn Xuân Anh cũng rất ấn tượng với chiến lược phát triển của Trường giai đoạn 2011-2020. Trong thời gian sắp đến, Trường đang từng bước khẳng định thương hiệu Trường dạy nghề trọng điểm của quốc gia, của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và thực hiện thắng lợi mục tiêu “Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đạt chuẩn khu vực ASEAN”.

Với những thành tích đạt được trong giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, tại lễ kỷ niệm, trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng rất vinh dự nhận được Bằng khen từ UBND thành phố Đà Nẵng do Phó Chủ tịch thành phố Nguyễn Xuân Anh trao tặng. Niềm vui được nhân lên nhiều lần khi Trường còn được vinh dự đón nhận Quyết định công nhận Chất lượng dạy nghề cấp độ 3 của Bộ LĐ-TB&XH do TS. Nguyễn Tiến Dũng trao, và 500kg que hàn từ TS. Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty đóng tàu dầu khí Dung Quất cho sinh viên Khoa cơ khí.

1._Trao_chung_nhan_cho_Truong

TS. Nguyễn Tiến Dũng trao Quyết định công nhận Chất lượng dạy nghề cấp độ 3 cho Trường

2._NVHoi

TS. Nguyễn Bê trao hoa cảm ơn TS. Nguyễn Văn Hội đã tài trợ 500kg que hàn cho Khoa Cơ khí của Trường

3._CB-GV-NV_nhan_bang_khen_ca_nhan_xuat_sac_cua_Truong

CB-GV-NV nhận bằng khen cá nhân xuất sắc của Trường

Thay cho lời cảm ơn, cô Nguyễn Hưng Nguyệt Minh, giáo viên Khoa Cơ bản – một trong bốn giáo viên nhận bằng khen cá nhân xuất sắc của Trường đã đại diện cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ niềm vui và lòng tự hào khi được công tác tại Trường. Với Cô, đây chính là ngôi nhà thứ hai thật sự tuyệt vời và đáng trân trọng.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã diễn ra hết sức thành công, để lại ấn tượng sâu sắc và không thể nào quên trong lòng người tham dự.

Hinh_7

Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

Hinh_6

Đại biểu tham quan “Khu trưng bày thiết bị dạy học và thiết bị tự làm”