LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG

Đ/c Thái Thị Hoa khẳng định từ ngày có Đảng do Bác Hồ sáng lập và rèn luyện, nhân dân ta đã có người lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt; tiến hành cuộc đấu tranh cách mạng lâu dài, gian khổ, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách và giành được những thắng lợi vĩ đại. Ngày nay, Tổ quốc ta, dân tộc ta đã có được một cơ đồ vẻ vang, rạng rỡ, hướng tới tương lai xán lạn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Bê – Bí thư Đảng bộ nhà trường tự hào về chặng đường đã đi qua của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, đó là một quá trình không ngừng nâng tầm trí tuệ và sự trong sạch, vững mạnh của bản thân mình, hoàn thành được những nhiệm vụ nặng nề, đạt thắng lợi to lớn, lập nên truyền thống thật quý báu - đó là tinh thần cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo, anh hùng; tấm lòng kiên trung son sắt, một lòng theo Đảng đến cùng.

Trong giai đoạn hiện nay, toàn Đảng bộ nhà trường càng phải ra sức phát huy truyền thống tốt đẹp ấy; nhất là quyết tâm, tự giác khắc phục các mặt còn hạn chế, yếu kém trong công tác xây dựng Đảng, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới, đ/c Bí thư Đảng bộ nhấn mạnh.

DANGBO

Thay mặt thế hệ trẻ, Bí thư Đoàn trường, đ/c Huỳnh Văn Minh đã tặng Đảng bộ trường lẵng hoa tươi thắm như một lời hứa khẳng định mỗi đoàn viên thanh niên nhà trường không ngừng trau dồi bản lĩnh, nhận thức, biến lý tưởng xã hội chủ nghĩa thành hành động thực tiễn, để tạo thành phong trào xung kích rộng lớn, lực lượng tiên phong trong quá trình đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Đà Nẵng đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Huỳnh Ngọc Minh – Hội đồng tư vấn trường và phát thẻ Đảng cho 6 đ/c Đảng viên mới trong trường.

(Đ/c Huỳnh Ngọc Minh nhận huy hiệu 30 tuổi Đảng - Người đứng đầu từ trái qua.)