LỄ KÝ KẾT KẾT NGHĨA VỚI ĐOÀN CƠ SỞ PHÒNG THAM MƯU BỘ TƯ LỆNH VÙNG III HẢI QUÂN

Dự Lễ ký kết nghĩa, về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có đồng chí Phan Văn Sơn – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Mai Thị Đoan Thanh – Đảng ủy viên, Bí Thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Bí Thư các Liên chi và Chi đoàn trực thuộc. Về phía Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu có: Trung tá Đặng Ngọc Lam – Đại diện Thủ trưởng Phòng Tham mưu, đồng chí Lê Ngọc Thiện - Bí thư Đoàn cơ sở cùng các đồng chí trong BCH.

Tại buổi lễ, hai bên đã thông qua nội dung Chương trình và quy chế hoạt động kết nghĩa: công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống của đất nước, Quân đội, Quân chủng Hải quân, giáo dục tinh thần các mạng, lòng yêu nước XHCN, xây dựng mối đoàn kết thống nhất giữa ĐCS Phòng Tham mưu và Đoàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên mong muốn sau lễ ký kết, 02 đơn vị sẽ có nhiều hoạt động giao lưu và chia sẻ với nhau để tăng cường sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa và phát huy vai trò nòng cốt xung kích của Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Đoàn CS Phòng Tham mưu trong công tác bảo vệ An ninh biên giới, hải đảo, an ninh trong học sinh sinh viên, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên giữa hai đơn vị được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trên tất cả các mặt công tác và không ngừng góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Qua đó tạo nên sự kết gắn và hỗ trợ qua lại lẫn nhau trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại hai đơn vị.

Chương trình ký kết kết nghĩa là một trong chuỗi những hoạt động mà Đoan trường đã lên kế hoạch từ đầu tháng 3/2012 để chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Tháng Thanh niên và Đại hội Đoàn các cấp. Sau hoạt động này, hai bên sẽ tham gia Hội thi tìm hiểu “Luật An toàn giao thông” do Đoàn CS Vùng III Hải quân tổ chức vào ngày 7/5/2012.

P1020077

Tham gia Hội thi tìm hiểu “Luật An toàn giao thông” do Đoàn CS Vùng III Hải quân tổ chức vào ngày 7/5/2012.

P1020088