Lãnh Đạo Thành Phố Đà Nẵng Đến Thăm và Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng 17/11/2022, đồng chí Hồ Kỳ Minh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Đà Nẵng đến thăm, chúc mừng trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Cùng đi có các đồng chí: Phan Văn Sơn - Phó chánh văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Thành Nam - Phó giám đốc sở LĐTB&XH thành phố.

Thầy Hồ Viết Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình nhà trường trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt Thầy Hồ Viết Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình của trường trong thời gian vừa qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Đồng chí Hồ Kỳ Minh – UV.BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đà Nẵng phát biểu chúc mừng.

Đồng chí Hồ Kỳ Minh thay mặt lãnh đạo thành phố chúc mừng các Thầy, Cô giáo trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Biểu dương những thành tích đạt được trong công tác giảng dạy của trường thời gian qua, mong Nhà trường tiếp tục phát huy nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ thành phố giao và phát triển thành trường chất lượng cao và là trung tâm đào tạo kỹ năng vùng trong thời gian đến.

Lãnh đạo thành phố và Sở LĐTB&XH trao hoa, quà chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 40 năm

ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam.