Chiều ngày 08/10/2021, tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank). Tham dự Lễ ký kết, về phía Ngân hàng Quân đội có Thiếu tá Phan Thị Khánh Trang - Giám đốc Ngân hàng Quân đội Nam Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Lan Oanh - Phó Giám đốc Ngân hàng Quân đội Nam Đà Nẵng cùng trưởng, phó phòng có liên quan. Về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, Phòng Tài chính.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP Quân đội

Ngân hàng Quân đội đã có quá trình hợp tác lâu dài với Trường từ năm 2016, là đơn vị được nhà trường tin tưởng, lựa chọn cung cấp sản phẩm dịch vụ thẻ cho HSSV và hợp tác thu hộ học phí. Lễ ký kết hợp tác là bước ngoặt đánh dấu sự gắn kết lâu dài giữa hai bên. Theo Biên bản thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng Quân đội thực hiện cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng và các dịch vụ tài chính cho CBGVNV và HSSV nhà trường. Bên cạnh đó, tại buổi Lễ ký kết, Ngân hàng Quân đội tài trợ cho Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng máy in thẻ HSSV nhằm hỗ trợ cho công tác quản lý thẻ HSSV của nhà trường chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Đại diện Lãnh đạo hai bên ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại Lễ ký kết, Thiếu tá Phan Thị Khánh Trang - Giám đốc Ngân hàng Quân đội Nam Đà Nẵng gửi lời cảm ơn đến Trường đã tin tưởng, lựa chọn Ngân hàng Quân đội để hợp tác. MB Bank hy vọng Lễ ký kết này sẽ tạo ra cơ hội và bước tiến mới cho mối quan hệ hợp tác lâu dài của hai bên.

Đáp lại lời phát biểu của đại diện Lãnh đạo MB Bank, thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng khẳng định MB Bank là một trong những ngân hàng thành công trong phát triển về công nghệ số của ngành ngân hàng, cung cấp các dịch vụ tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng. Lãnh đạo Trường hy vọng với sự hợp tác này, MB Bank sẽ hỗ trợ các dịch vụ ngân hàng, tài chính của nhà trường ngày càng nhanh chóng, thuận lợi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của CBGVNV và HSSV.

Ngân hàng Quân đội tài trợ Máy in thẻ nhựa HITI CS200E cho Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP Quân đội diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác, gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa hai bên, đồng hành cùng phát triển trong thời đại công nghệ số.

Thiếu tá Phan Thị Khánh Trang - Giám đốc Ngân hàng Quân đội Nam Đà Nẵng phát biểu tại Lễ ký kết

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ ký kết