Liên hoan tiếng hát và tuyên dương khen thưởng các CB-GV-NV trẻ năm 2010

Đến dự có thầy Phan Tiềm - Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, cùng toàn thể CB-GV-NV trong trường.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng và cảm xúc, thực sự là ngày hội giao lưu ngập tràn âm nhạc và tinh thần đoàn kết. Theo đánh giá của Ban Giám khảo: Đây là một chương trình có chất lượng cao bởi lẽ đã bám sát được chủ đề, biên tập công phu, kết cấu chặt chẽ, thể hiện ở sự liên kết, tính liền mạch của các tiết mục trong một chương trình, có nhiều giọng ca nổi bật, những điệu múa đặc biệt, trang phục đẹp, tốp ca, song ca trong sáng đầy trí tuệ của những diễn viên “ trí thức”.

Kết quả chung cuộc:
- chi đoàn hành chính: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, đạt giải nhì toàn đoàn.
- chi đoàn giáo viên 2: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba, đạt giải nhất toàn đoàn.
- chi đoàn giáo viên 1: 1 giải nhất, 1 giải ba, đạt giải ba toàn đoàn.

Song song đó, nhà trường đã tuyên dương, trao bằng khen cho những CB- GV-NV trẻ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học và phong trào thanh niên, gồm 11 cán bộ, giáo viên như sau:
- Mai Ngọc Bích: nhân viên phòng Tổ chức hành chính
- Nguyễn Đoàn Anh Vũ: nhân viên phòng Đào tạo quản lý HS-SV