ẤN TƯỢNG ĐÊM CHUNG KẾT “LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HS-SV TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG LẤN THỨ NHẤT 2012” – KHOA DU LỊCH TỎA SÁNG

Với tiêu chí ca ngợi Đất nước, Đảng, Bác Hồ và tôn vinh các Thầy cô giáo, các tiết mục đã được dàn dựng khá công phu, đầy tính sáng tạo và được thể hiện hết sức sinh động. Khán giả như được bước vào những con đường cách mạng nơi Bác đi qua, hòa chung gian lao cùng các chiến sỹ, chia sẻ khó nhọc với Thầy cô giáo để rồi vỡ òa trong cảm xúc hân hoan, hạnh phúc trong từng nốt nhạc vui tươi, sôi động.

Có thể nói đây chính là món quà tinh thần vô cùng quý giá mà các em HS-SV kính tặng đến Hội đồng Sư phạm, Ban giám hiệu và toàn thể CB-GV-NV Nhà trường; là minh chứng cho việc phấn đấu rèn luyện về phẩm chất và năng lực chuyên môn, nâng cao hoạt động văn hóa, văn nghệ trong toàn Trường, đề cao cái Tâm trong sáng và lòng nhiệt tình yêu nghề của các Thầy cô giáo.

Kết thúc đêm chung kết, LCĐ khoa Du lịch đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì toàn đoàn thuộc về LCĐ khoa Cơ khí, và LCĐ khoa Kinh tế với giải ba toàn đoàn. Chương trình còn được xem là sự hội tụ “có một không hai” khi có sự xuất hiện của ban nhạc đang được toàn Trường yêu mến – Boyband Bức tường DanaVTC.

Một số hình ảnh đáng nhớ của đêm chung kết:

Tốp ca “Dấu chân phía trước” – LCĐ khoa Du lịch

Tiết mục hát múa- LCĐ khoa Cơ khí

Tiết mục múa- LCĐ khoa Kinh tế

D1D4

Những tiết mục đơn ca đặc sắc

S1S2

Những tiết mục song ca ấn tượng

Boyband Bức tường DanaVTC