Ngày hội “Phiên chợ Tết 2013”

Các đơn vị đã bán các mặt hàng phục vụ tết như áo cặp, váy, mứt, hạt dưa, bánh kéo, nữ trang, thư pháp…Ngoài ra còn có các gian hàng trò chơi phục vụ cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh – sinh viên toàn trường.

Đến với Ngày hội các bạn còn được tham gia các hoạt động trò chơi do Ban tổ chức điều hành, ngoài ra các bạn có thể vệ sinh, sửa chữa máy laptop miễn phí tại gian hàng Icare do bệnh viện máy tính quốc tế điều hành.

Trong chương trình văn nghệ “Mừng Đảng Đón Xuân” hoạt động nằm trong chương trình Ngày hội. Đoàn trường đã trao 50 vé xe về quê ăn tết cho học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi vé trị giá 200.000đ, trao 06 xuất học bổng trị giá 12.000.000 cho 06 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trao 03 phần quà cho các bạn sinh viên khuyết tật. Ngoài ra Đoàn trường tổ chức bán đấu giá bức tranh thư pháp kết quả một cựu học sinh trường mua với giá 3.000.000 đồng.

Chương trình đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn đoàn viên thanh niên, là dịp để các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc, chi đoàn các lớp giao lưu học hỏi lẫn nhau qua hoạt động của Ngày hội