DSC03883

Song song với các hoạt động chào mừng sáng ngày 25/3/2012. Đoàn thanh niên trường tham gia Ngày hội thanh niên thành phố Đà Nẵng, đến với Ngày hội Đoàn trường  đã tham gia các nội dung thi như: Seamapho, nhảy sạp, nhảy dân vũ, làm thơ về ATGT, pano ảnh, kết hoa thành huy hiệu đoàn…Qua ngày hội đã để lại trong đoàn viên thanh niên Đoàn trường cũng như Thành phố những hoạt động sôi nổi, bổ ích, có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau với các cơ sở Đoàn toàn thành phố.

hinh_ngay_hoi_thanh_pho

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn tối ngày 26/3/2012, Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà nẵng đã giao lưu với đơn vị Kết nghĩa Đoàn cơ sở Phòng Tham Mưu thuộc vùng 3 Hải Quân, đoàn viên thanh niên 02 tổ chức đoàn đã có cơ hội giao lưu những tiết mục văn nghệ cũng như ôn lại truyền thống của Đoàn.

hoat_dong_thanh_pho

Chiều ngày 27/3/2012 Đoàn trường đã phối hợp với các đơn vị bạn tổ chức  khai mạc giải bóng đá mini cho đoàn viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Cao đẳng GTVT, Trung cấp nghề Số 5, Công An phường Mỹ An. Chào mừng 37 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng.

Ngày Hội văn hóa dân gian 2012

Thực hiện kế hoạch tháng thanh niên năm 2012 của Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng về việc tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012). Sáng ngày 24/3/2012 Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian năm 2012 với chủ đề “Không gian xưa”. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp HSSV các lớp có điều kiện giao lưu, học hỏi giáo dục niềm tự hào văn hóa dân tộc và nâng cao đời sống tinh thần trong học sinh – sinh viên. Đến với ngày hội Chi đoàn các lớp đã trình bày các gian hàng ẩm thực đậm chất truyền thống của người Việt Nam, Ban tổ chức ngày hội đã tổ chức cho Chi đoàn các lớp với những hoạt động như: Rước dâu truyền thống; thi tìm hiểu về Đoàn, Đà Nẵng, An toàn giao thông; nấu cơm, nhảy dây, nẻ, hát dân ca…Thông qua ngày hội đã mang lại cho các bạn HSSV với khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày tháng 3 lịch sử.