Tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm học 2010 - 2011 và các hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh - sinh viên

Nhằm bồi dưỡng kỷ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn của các lớp. Đây là dịp giao lưu giữa các cán bộ Đoàn nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời phát hiện hạt nhân làm nòng cốt trong xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Thông qua chương trình tập huấn các bạn đoàn viên thanh niên đã được tập huấn về phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Tiếp cận và phổ cập quyền con người”; triển khai chương trình rèn luyện đoàn viên, hình thức nội dung sinh hoạt chi đoàn, cách điều hành trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, gút dây…

Song song với hoạt động tập huấn, Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động Hội thao chào mừng ngày truyền thống học sinh – sinh viên 9/1. Các Liên chi đoàn đã cử đoàn viên thanh niên đơn vị mình tham gia thi đấu các môn bóng bàn, kéo co, xe đạp chậm, nhảy bao bố, đổ nước vào chai, hít đất…Các bạn đoàn viên thanh niên đã thi đấu sôi nổi trên tinh thần thể thao, đoàn kết.

Qua các hoạt động trên đã tạo cho các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên một sân chơi bổ ích lành mạnh, sau những giờ học. Đây còn là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau.