Thông báo mở khóa huấn luyện Đào tạo kỹ năng cho sinh viên

Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng liên kết với Trung Tâm UNESCO – CEP Văn hóa giáo dục & Đào tạo mở khóa huấn luyện “Đào tạo kỹ năng cho sinh viên” nhằm trang bị kiến thức vững vàng, kỹ năng thuần thục, thái độ tích cực và sẽ là hành trang cho nghề nghiệp tương lai của các em sau này.

-   Đối tượng được tham gia học tập: Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

-   Thời lượng: 2 ngày

Dự kiến khai giảng vào ngày : 10/11/2012 – 11/11/2012

Lịch học: (theo bảng phân phối thời gian đính kèm)

-   Học phí : 150.000đ/người/khóa học

-   Cuối khóa học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học.

-   Địa điểm học : Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng.

(99 Tô Hiến Thành, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)

Mọi chi tiết cần biết thêm truy cập Website: www.danavtc.edu.vn

Học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký tham dự  khóa học liên hệ và làm thủ tục tại phòng 120 (Trung tâm Đào tạo Thường xuyên – Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng) trước ngày 11/11/2012 - ĐT : 0511.39460676 ./.

KT.HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG