Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2022

Những ngày cuối cùng của Năm Đinh Sửu đang dần trôi qua. Một năm với không ít khó khăn đối với tập thể Trường, CBGVNV, quý phụ huynh, HSSV. Nhìn lại một năm qua, đại dịch COVID-19 đã khiến thầy và trò nhà trường xa cách nhau, chuyển từ trạng thái dạy học trực tiếp sang gián tiếp. Thế nhưng, những khó khăn đó đã dần được tập thể trường cùng chung tay vượt qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một mùa xuân mới đang đến, xuân Nhâm Dần 2022, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng gửi lời chúc mừng năm mới đến quý doanh nghiệp, các đối tác, quý phụ huynh, CBGVNV cùng các em HSSV. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, Ban giám hiệu hy vọng tập thể CBGVNV và HSSV sẽ tiếp tục quyết tâm, đồng lòng cùng nhau gặt hái thành công rực rỡ hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Kính chúc một năm mới bình an, hạnh phúc đến với quý doanh nghiệp, quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em HSSV!