Tiếp Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở

Đồng chí Đặng Công Ngữ, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện QCDC ở cơ sở tại Buổi kiểm tra

Qua buổi kiểm tra cho thấy việc xây dựng và thực hiện QCDC tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong những năm qua đã đạt được kết quả quan trọng. Nhà trường có quy chế làm việc, quy chế công khai tài chính và những quy chế liên quan mà Pháp luật và Nghị định đã quy định về thực hiện QCDC ở cơ sở; Vai trò, trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị đều thể hiện tính tiên phong gương mẫu trong thực hiện phát huy quyền làm chủ; Các đoàn thể, đơn vị phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền, thực hiện QCDC ở cơ sở; làm tốt công tác phối hợp kiểm tra, giám sát việc thực hiện cũng như nắm bắt tình hình diễn biến tư tưởng và phản ánh tâm tư, giải quyết nguyện vọng của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Việc triển khai thực hiện QCDC ở cơ sở đã góp phần hạn chế những tiêu cực, củng cố niềm tin của cán bộ, giáo viên, nhân viên đối với sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo và điều hành của Ban Giám hiệu nhà trường.

IMG_944225062013

Đồng chí Thái Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2013