CB - GV - NV TRƯỜNG THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM

Nhằm trang bị cho cán bộ, giảng viên và HSSV những kỹ năng mềm thiết yếu để sống, học tập và làm việc hiệu quả, phát huy các kiến thức chuyên môn và phát triển tiềm năng cá nhân, đáp ứng tốt hơn, thích ứng nhanh hơn với tình hình thực tế và nhu cầu của xã hội. Ngày 23/2/202, trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng phối hợp với trung tâm Tâm Việt tổ chức buổi tập huấn Kỹ năng mềm cho toàn thể cán bộ, giảng viên và HSSV là ban cán sự lớp của trường.

DSC03758

DSC03766

"TS. Phan Quốc Việt - Người sáng lập trung tâm Tâm Việt trao đổi vấn đề Kỹ năng tư duy hiệu quả và sáng tạo và hướng dẫn bài tập thực hành"

Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghiên cứu và thực hành những kỹ năng mềm thiết yếu để sống và làm việc hiệu quả như: Kỹ năng tư duy hiệu quả và sáng tạo, kỹ năng tự đổi mới bản thân...

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Tâm Việt, đặc biệt là TS. Phan Quốc Việt – TGĐ Trung tâm Tâm Việt đã giành thời gian để giúp đỡ nhà trường trong việc tập huấn kỹ năng mềm. Hy vọng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với Trung tâm trong việc bồi dưỡng kỹ năng mềm cho CB-GV-HSSV.

DSC03765

"Các học viên đang thực hành bài tập kỹ năng mềm"

DSC03767

DSC03768