Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, khóa XI

Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng truyền đạt các nội dung chính của Nghị quyết Trung ương 5, khóa XI

Tại Hội nghị, các Đảng viên, CB-GV-NV được nghe đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng trình bày các vấn đề cơ bản của Nghị quyết Trung ương 5, khóa XI. Trong đó, tập trung 5 vấn đề: - Tổng kết việc thi hành Hiến pháp và những nội dung cơ bản về sửa đổi Hiến pháp năm 1992; - Tổng kết Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; - Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; - Một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020; - Một số vấn đề về tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020.

01122012H2B

Toàn cảnh Hội nghị quán triệt thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa XI

Qua học tập Nghị quyết, giúp Đảng viên, CB-GV-NV nhà trường nắm vững nội dung cơ bản của các kết luận Nghị quyết. Từ đó, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ; trang bị kiến thức lý luận để đấu tranh với các quan điểm sai trái, chấn chỉnh những biểu hiện lệch lạc trong nhận thức của cán bộ, Đảng viên.

Đồng thời, giúp các cán bộ, Đảng viên vận dụng một cách sáng tạo các đường lối, chủ trương của Đảng vào quá trình công tác; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức; tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương và Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội trong thời kỳ đổi mới đất nước.

01122012H3B

ThS. Thái Thi Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường quán triệt tư tưởng học tập Nghị quyết Trung ương 5, khóa XI

Kết thúc Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Thái Thị Hoa yêu cầu Đảng viên, các chi bộ nghiêm túc quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, khóa XI một cách thiết thực, hiệu quả.