Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức họp phụ huynh học sinh năm học 2019-2020.

Quang cảnh chương trình họp phụ huynh năm học 2019-2020

Đến dự và chủ trì chương trình có Th.S Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 400 phụ huynh học sinh tốt nghiệp THCS được xét tuyển vào học tại Nhà trường.

2019090902

Th.S Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy, cô giáo là trưởng phó các Phòng, Khoa chuyên môn.

Tại chương trình, Thầy Lê Nhớ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về truyền thống của Nhà trường qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, đồng thời báo cáo những nét chính về cách thức tổ chức quản lý, giảng dạy, mục tiêu giáo dục, đào tạo đối với các em học sinh đang học theo chương trình 9+ của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Qua đó, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh học sinh về chương trình học và các hoạt động ngoại khóa tại nhà trường.

2019090903

Giáo viên chủ nhiệm trao đổi với phụ huynh học sinh tại các lớp

Kết thúc Chương trình, Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổ chức gặp mặt Phụ huynh học sinh nhằm trao đổi thông tin, phổ biến nội quy, quy chế giáo dục, đào tạo của Nhà trường, đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp tích cực từ phía các bậc phụ huynh học sinh để cùng đồng hành với nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo, nuôi dưỡng, chăm sóc con em mình được tốt nhất.

2019090904

Các phụ huynh đặc câu hỏi cho lãnh đạo nhà trường trong chương trình

Chương trình gặp mặt phụ huynh học sinh các lớp THCS đầu năm học mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bậc phụ huynh đều bày tỏ sự tin tưởng vào định hướng phát triển giáo dục, đào tạo của Nhà trường và cam kết nỗ lực cùng đồng hành với nhà trường trong mọi hoạt động hữu ích cho công tác giáo dục, đào tạo học sinh. Với sự hợp tác và ủng hộ của Quý phụ huynh học sinh, toàn thể CB-GV-NV Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là Trường dạy nghề có uy tín tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.