Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Quang cảnh buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ, có sự tham dự của bà Võ Hoàng Thùy Trang, Giám đốc Dự án Passerelles Numériques Vietnam; Thầy Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, các thầy cô giáo trong tập thể sư phạm nhà trường cùng 150 em HS-SV đại diện cho hơn 4.000 HS-SV toàn trường đã đến tham dự buổi lễ.

2019112102

2019112103

Thầy Phan Văn Sơn – Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh hồi trống khai giảng năm học 2019-2020

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định năm học 2018-2019, với sự nỗ lực hết mình của tập thể CBGVNV, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ trong công tác đào tạo nghề, tình hình tuyển sinh khởi sắc và các mặt hoạt động của Trường được nâng cao. Ghi nhận trước những thành quả đã đạt được, năm học 2018-2019 Nhà trường đã vinh dự khi lần thứ 3 liên tục được Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua các trường Cao đẳng công lập trên địa bàn. Hiệu trưởng hy vọng trong năm học mới 2019-2020, các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phấn đấu với tinh thần cống hiến hết mình, vì sự nghiệp đào tạo nghề - đào tạo người để đưa con thuyền DANAVTC đến những thành công cao hơn, hướng tới mục tiêu trở thành trường chất lượng cao chuẩn quốc tế. Gửi gắm tâm tư đến các em HS-SV trong ngày tựu trường, thầy Phan Văn Sơn chúc các em sẽ gặt hái nhiều thành quả trong học tập và tham gia các hoạt động bổ ích để phát triển trí - lực toàn diện.

2019112104

Thầy Hồ Viết Hà – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng trong buổi lễ thầy Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng của đồng chí Đào Ngọc Dung - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội gửi các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh, năm học vừa qua, các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức; chủ động, sáng tạo triển khai các giải pháp đổi mới công tác quản lý, mô hình và phương pháp dạy và học, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác quản lý, tuyển sinh, đào tạo trong các trường đại học, cao đẳng, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã tập trung vào chiều sâu, chú trọng tới chất lượng và hiệu quả. Lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp đã từng bước gắn kết nhà trường với doanh nghiệp, gắn đào tạo nghề với thị trường lao động, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước.

2019112105

Thầy Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể Sư phạm toàn trường lên đón nhận lãng hoa chúc mừng từ các bạn HS-SV

Buổi Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn trong không khí trang trọng, gắn liền với các truyền thống học tập của Nhà trường, năm học mới đã chính thức bắt đầu bằng những kế hoạch và những niềm hân hoan. Là trường Cao đẳng công lập với bề dày hơn 40 năm trong việc đào tạo nghề, toàn thể CB-GV-NV, Học sinh – Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là Trường dạy nghề có uy tín tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.