Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học khóa 2016 – 2019.

PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó hiệu trưởng trường Đại học SPKT TP. Hồ Chí Minh và Th.S Hồ Viết Hà – Phó hiệu trưởng trường CĐ nghề Đà Nẵng trao biểu trưng và giấy khen cho các em SV tốt nghiệp loại giỏi.

Dự buổi lễ, về phía Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh có PGS.TS Lê Hiếu Giang và các Thầy, Cô đại diện Trường; về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có sự tham dự của Th.S Hồ Viết Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, Cô đại diện các khoa, phòng chuyên môn.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Lê Hiếu Giang- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Báo cáo tổng kết khóa học đã ghi nhận, đánh giá cao sự chuyên cần, nỗ lực học tập, phấn đấu rèn luyện của tất cả sinh viên của các khối ngành Công nghệ Ô tô, Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật Điện; Tại buổi lễ PGS.TS Lê Hiếu Giang và Th.S Hồ Viết Hà đã trao bằng tốt nghiệp cho 32 em sinh viên trong đó 04 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi được trao tặng biểu trưng và Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn lập thân lập nghiệp những kiến thức mà các em tích lũy được để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.