TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG: THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI NĂM 2019

Hình ảnh bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019

Theo ban tổ chức, Hội thi là cơ hội để đội ngũ giáo viên, học sinh và sinh viên phát huy tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo trong việc tạo nên các thiết bị đào tạo có chất lượng phù hợp với chương trình đào tạo, sát với thực tế sản xuất để ứng dụng vào thực tiễn dạy và học, đồng thời tiết kiệm kinh phí đầu tư mua sắm thiết bị.

Đây cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế và cải tiến thiết bị đào tạo, tạo phong trào tự làm thiết bị rộng rãi trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sau 05 ngày diễn ra Hội thi, với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, những sản phẩm dự thi của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đều được Hội đồng giám khảo đánh giá rất cao về tính sư phạm, khoa học và sáng tạo, có thể được áp dụng rộng rãi trong quá trình giảng dạy.

Kết quả chung cuộc Nhà trường đã giành giải 3 toàn quốc các mô hình:

- Mô hình điều khiển thiết bị tự động cảnh báo – Khoa Tự động hóa

- Mô hình kiểm tra máy phát điện xoay chiểu trên xe ô tô – Khoa Cơ khí

- Mô hình Thực hành trang bị điện lạnh, kho lạnh – Khoa Điện – Điện tử

Một số hình ảnh của tham dự Hội thi của Giảng viên nhà trường:

2019091302

Bà Kiều Thị Thanh Trang – Trưởng phòng dạy nghề Sở LĐ-TB&XH chụp hình lưu niệm với sản phẩm và Giảng viên khoa Tự động hóa

2019091303

Ban giám khảo và giảng viên khoa Cơ khí với sản phẩm dự thi

2019091304

Giảng viên khoa Điện – Điện tử với mô hình thực hành trang bị điện lạnh , mô hình kho lạnh