TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2024 cho sinh viên Cao đẳng khóa 2021, Cao đẳng liên thông khóa 2023

Ngày 07/4/2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 600 Tân Kỹ sư thực hành và Tân Cử nhân thực thành.

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía khách mời có đại diện các doanh nghiệp và Phụ huynh học sinh, sinh viên. Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các Tân Kỹ sư, Cử nhân thực hành đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo tại trường. Thầy Hiệu trưởng khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của các em HSSV trong hành trình tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ghi dấu một chặng đường chinh phục trí tuệ, là nền tảng để các em tự tin bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời. Các em có quyền hãnh diện về những thành tựu đạt được trong học tập và rèn luyện của mình, đây là hành trang vô giá với các em trong suốt hành trình lao động, học tập và cống hiến cho xã hội ở phía trước.

Thầy Hồ Viết Hà, Hiệu trưởng nhận hoa tri ân từ đại diện sinh viên

Trong đợt tốt nghiệp này, Nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 616 sinh viên Cao đẳng khóa 2021, Cao đẳng liên thông khóa 2023 với tỷ lệ xuất sắc đạt 5,2%, giỏi đạt 23,9%. Kết quả này cho thấy nhà trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra, không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp giảng dạy để mang lại cho xã hội những “hạt giống” tốt nhất.

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Đại diện HSSV phát biểu tại Lễ tốt nghiệp,em Nguyễn Như Hạ - 21CĐT1A chia sẻ: Lễ tốt nghiệp được coi là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, không chỉ đánh dấu khoảnh khắc kết thúc một chặng đường học tập mà còn tôn vinh những cố gắng, nỗ lực của sinh viên và là dịp để bày tỏ cảm nghĩ, tâm tư của bản thân đối với thầy cô, gia đình và bạn bè. Thông qua bài phát biểu, tân kỹ sư đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường, những người đã xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo, tạo điều kiện cho sinh viên được phát triển; đồng thời lời tri ân xúc động được gửi đến các bậc phụ huynh - những đấng sinh thành đã yêu thương và dạy dỗ các em nên người.

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Để ghi nhận thành tích của sinh viên, nhân dịp lễ tốt nghiệp, Trường đã tuyên dương và tặng Giấy khen cho 32 sinh viên đạt danh hiệu Xuất sắc toàn khóa học. Đây là nguồn động lực khích lệ tinh thần để các em tự hào bước tiếp chặng đường phía trước và tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và niềm vui hân hoan của thầy cô giáo, phụ huynh và các em sinh viên. Hành trình học tập tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng sẽ là hành trang vững chắc để các tân kỹ sư, cử nhân bắt đầu một chặng đường mới với đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

In
448 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá